Ngày nay, rất nhiều người sử dụng dịch vụ massage để thư giãn. Nhưng việc vận hành một trung tâm massage khá vất vả, nên rất cần đến sự hỗ trợ của công nghệ. Để biết được sản phẩm nào phù hợp người chủ có thể nhận báo giá phần mềm quản lý massage từ các công ty phần mềm.

Hầu hết mọi người đều muốn tạo cho mình một cuộc sống thoải mái, biết cách hưởng thụ cuộc sống hơn. Sau những chuỗi ngày làm việc vất vả, thư giãn cơ thể là điều ai cũng mong muốn. Vì thế, dịch vụ massage cũng phát triển theo nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Và các công ty phần mềm cũng rất sẵn sàng gửi báo giá phần mềm quản lý massage tới các trung tâm massage.

Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Massage Mới Nhất
Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Massage Mới Nhất

Báo giá phần mềm quản lý massage

Phần mềm quản lý massage xuất hiện trên thị trường cũng được một thời gian, nhờ những tính năng tiệc ích của nó mà được nhiều trung tâm massage tin dùng. Với nhiều chức năng hữu ích nên các công ty phần mềm tranh nhau phát triển nên tạo ra nhiều sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng. Để tìm được một phần mềm quản lý massage phù hợp cho trung tâm người dùng có thể tham khảo chi tiết trước khi quyết định sử dụng.

Phần mềm quản lý massage tốt nhất hiện nay

Có nhiều phần mềm quản lý massage là thế nhưng không thể bỏ qua phần mềm quản lý của công ty phần mềm Helix – Gobeauty. Xuất hiện khá nhiều trong lĩnh vực làm đẹp từ spa, massage, tóc, nail,…. Gobeauty được xem là giải pháp hữu hiệu nhất cho việc vận hành và quản lý trung tâm massage.

Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Massage Mới Nhất
Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Massage Mới Nhất

===> Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Tính năng tiện ích của phần mềm quản lý massage Gobeauty

Quản lý lịch hẹn của khách hàng

Là một chức năng cần thiết đối với một phần mềm công nghệ quản lý thông minh. Gobeauty giúp người dùng xem được những lịch hẹn đã đặt từ Website và App Mobile. Tạo thông tin lịch hẹn cho khách hàng một cách dễ dàng ngay trên phần mềm với đầy đủ thông tin qua đó giúp cho việc quản lý khách hàng được tốt hơn. Người dùng còn có thể tùy chỉnh lịch hẹn thêm phần giá, nhân viên, dịch vụ và lưu giữ chi tiết lịch hẹn khách hàng.

Quản lý gói dịch vụ

Với phần mềm quản lý Massage của GoBeauty thì việc tạo nhóm dịch vụ để dễ dàng quản lý theo các tiêu chí như: mã dịch vụ, số lần sử dụng, tên khách hàng,…. Ngoài ra, dịch vụ còn được viết bằng văn bản hay hình ảnh để việc hình dung sản phẩm dịch vụ dễ dàng hơn. Kiểm tra và quản lý các thông tin chi tiết sử dụng dịch vụ của khách như số lần dùng gói dịch vụ, lần gần nhất, nhân viên thực hiện,… và có thể ghi chú lại những thông tin cần thiết.

Quản lý sản phẩm trong tiệm massage

Có rất nhiều loại sản phẩm với rất nhiều thương hiệu nên việc quản lý được tên của sản phẩm, giá bán ra bao nhiêu, số lượng hàng còn trong kho,… Dễ dàng trong việc viết mô tả sản phẩm bằng văn bản và thêm hình ảnh để bạn nắm tốt hơn, trong trường hợp thẩm mỹ viện hay spa bạn có qúa nhiều sản phẩm giống nhau.

Quản lý nhân viên chặt chẽ

Gobeauty sẽ giúp quản lý thông tin chi tiết của từng nhân viên nắm rõ lịch sử làm việc của từng người theo ngày, tuần, tháng. Thông quá đó thống kê chiết khấu và lương thưởng cho từng nhân viên theo từng bộ phận. Gobeauty có thể phân quyền theo tài khoản hoặc theo nhóm tài khoản giúp người chủ có thể trao quyền cho nhân viên khi có việc bận. Quản lý được toàn bộ hoạt động của nhân viên thao tác trên phần mềm.

Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Massage Mới Nhất
Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Massage Mới Nhất

Quản lý danh sách và chăm sóc khách hàng tiện lợi

Giúp lưu trữ chi tiết thông tin từng khách hàng ngay trên phầm mềm quản lý Gobeauty. Kiểm soát được lịch sử sử dụng dịch vụ của từng khách hàng. Phân loại và quản lý khách hàng theo nhóm dựa trên số chi phí của khách hàng bỏ ra để có chính sách chăm sóc khách phù hợp. Ngoài ra, Gobeauty còn có hệ thống tích diểm cho khách hàng để kích cầu.

Quản lý hóa đơn tốt hơn và kết nối với máy in

Gobeauty tích hợp phần quản lý được hóa đơn do nhân viên tạo ra cũng như kiểm tra được trạng thái của hóa đơn đó đã thanh toán hay chưa. Cho phép  in hóa đơn với đầy đủ chi tiết ngày giờ, họ và tên, dịch vụ,…

Quản lý thu chi

Tổng hợp các loại thu – chi, xuất – nhập và lưu lại thời gian thực hiện, tài khoản này được tùy chỉnh theo thời gian. Gobeauty có nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: tiền mặt, thẻ voucher, thẻ tín dụng,….

Quản lý kho mỹ phẩm

Gobeauty giúp quản lý danh sách hàng hóa trong trung tâm massage hiệu quả. Theo dõi quá trình xuất nhập, số lượng, giá trị tồn kho từng sản phẩm . Thống kê được sản phẩm nào bán chạy nhất, sản phẩm nào hết date hoặc cận date để có biện pháp kịp thời.

Tổng hợp báo cáo dễ dàng

Phần mềm quản lý dịch vụ massage GoBeauty có thể xem báo cáo mọi lúc mọi nơi, ghi nhận báo cáo doanh thu, lợi nhuận, thống kê hóa đơn, chứng từ, xuất – nhập – tồn sản phẩm. Thống kê doanh thu theo nhân viên, dịch vụ, sản phẩm, khách hàng được tuỳ chỉnh hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Massage Mới Nhất
Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Massage Mới Nhất

Gobeauty không quảng bá rầm rộ nhưng được chứng minh bằng những phản hồi tích cực của người dùng. Được phát triển bằng tâm huyết, óc sáng tạo của đội ngũ nhân viên Helix, Gobeauty hứa hẹn mang lại những tính năng ưu việt nhất cho người dùng. Hãy liên hệ ngay với Helix để nhận báo giá phần mềm quản lý massage mới nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Contact Me on Zalo
0888 490 491