Làm mới kiểu tóc, màu tóc là một trong những cách thay đổi và làm đẹp bản thân hiệu quả. Và ông bà xưa quan niệm rằng  “Cái răng cái tóc là gốc fcon người”, nên việc chăm chút cho mái tóc là điều không thể bỏ qua. Vì vậy, dịch vụ làm tóc ngày càng mở rộng và phát triển. Để việc quản lý cửa tiệm tóc tốt hơn nhiều chủ tiệm đầu tư phần mềm công nghệ và bảng báo giá phần mềm quản lý salon tóc được quan tâm hiện nay.

Nhiều phần mềm quản lý ra đời đồng nghĩa sẽ có nhiều lựa chọn cho người sử dụng, để tìm được một phần mềm phù hợp nhất cần có sự thận trọng trong việc lựa chọn. Chủ salon tóc có thể tham khảo báo giá phần mềm quản lý salon tóc của nhiều công ty để có quyết định phù hợp nhất với yêu cầu của salon mình.

Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc Mới Nhất
Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc Mới Nhất

===> Xem thêm: Mua Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Ở Đâu?

Báo giá phần mềm quản lý salon tóc

Có rất nhiều phần mềm quản lý salon tóc trên thị trường nhưng phần mềm Gobeauty do công ty Helix phát triển vẫn nhận được nhiều đánh giá tốt của người dùng bởi tính năng ưu việt cũng như giá thành phải chăng, có nhiều gói dịch vụ phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Giá thành của phần mềm Gobeauty tương đối rẻ trên thị trường hiện nay nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ các tính năng của một phần mềm quản lý salon tóc hiện đại. Công ty Helix công khai báo giá phần mềm quản lý cửa hàng tóc trên website để khách hàng tham khảo.

Những tính năng ưu việt của phần mềm Gobeauty

Quản lý sản phẩm

Trong một salon tóc có rất nhiều loại dầu gội, thuốc nhuộm, dầu xả, thuốc ủ… của nhiều nhà cung cấp để đáp ứng nhu cầu từng khách hàng. Để lấy được giá rẻ nhiều chủ salon nhập số lượng nhiều vừa sử dụng cho cửa tiệm vừa bán lẻ. Phần mềm quản lý salon tóc GoBeauty tổng hợp chức năng quản lý danh mục từng nhóm sản phẩm, trong đó có cả thông tin chi tiết của sản phẩm giúp người dùng dễ tìm kiếm và giới thiệu đến khách hàng. Có thể viết mô tả sản phẩm bằng văn bản đồng thời thêm cả hình ảnh cụ thể trong trường hợp có quá nhiều sản phẩm giống nhau.

Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc Mới Nhất
Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc Mới Nhất

Quản lý nhân sự hiệu quả

Phần mềm quản lý salon tóc GoBeauty có thể lưu trữ và quản lý chi tiết hồ sơ của toàn thể  nhân viên như tên, tuổi, địa chỉ… kể cả những thông tin bổ sung đều được lưu trữ. Quản lý được năng suất làm việc của nhân viên, số ca làm việc để có chế độ lương hoặc thưởng phạt phù hợp.

Quản lý và chăm sóc khách hàng

Gobeauty tích hợp chức năng quản lý thông tin khách hàng như thông tin cá nhân, lịch sử mua hàng và dịch vụ khách sử dụng tại salon. Dựa vào lịch sử mua hàng phân loại và chăm sóc khách theo nhóm đã chia dựa trên tổng chi tiêu của khách hàng. Hệ thống tích diểm cho khách hàng tạo các chương trình khuyến mãi để khách quay lại.

Quản lý lịch hẹn

Những lịch hẹn khách đặt từ Website, App Mobile có thể dễ nhìn thấy rồi tạo thông tin lịch hẹn cho khách hàng ngay trên phần mềm với đầy đủ thông tin như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số chỗ, giờ khách đặt từ đó giúp cho việc quản lý và phục vụ được tốt hơn, tránh ùn ú khách. Gobeauty có thể tùy chỉnh lịch hẹn của khách như giá, nhân viên thực hiện, dịch vụ sẽ sử dụng, lưu giữ chi tiết lịch hẹn và cho phép nhúng đặt lịch hẹn vào Website đã có sẵn.

Quản lý gói dịch vụ

Một salon tóc có nhiều dịch vụ khác nhau Gobeauty sẽ giúp người quản lý tạo nhóm dịch vụ chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Có thể viết mô tả dịch vụ bằng văn bản, hình ảnh tránh nhầm lẫn và dễ hình dung. Quản lý và kiểm tra nhật ký sử dụng gói dịch vụ, cài đặt thời gian lịch hẹn cho lịch hẹn tiếp theo giữa các lần làm dịch vụ của khách, để phục vụ khách tiện lợi hơn.

Quản lý hóa đơn của salon

GoBeauty có thể quản lý toàn bộ hóa đơn xuất nhập các sản phẩm đang kinh doanh trong salon. Quản lý được hóa đơn mà nhân viên tạo ra cũng như tình trạng của hóa đơn đã thanh toán hay chưa? In hóa đơn cho khách hàng đầy đủ chi tiết.

Quản lý thu ngân

Phần mềm GoBeaty giúp bộ phận thu ngân tạo đơn hàng nhanh chóng khi hàng hoá đã được mã hoá. Có nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: tiền mặt, thẻ, phiếu giảm giá,… Kiểm tra xem khách đang thực hiện dịch vụ hay mua sản phẩm nào, nhân viên nào thực hiện.

Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc Mới Nhất
Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc Mới Nhất

Quản lý kho hàng và nhà cung cấp

Giúp người dùng kiểm tra được số lượng, hàng tồn kho của từng sản phẩm và thống kê sản phẩm bán chạy, loại nào hết date hoặc cận date. Lưu trữ và so sánh báo giá giữa các nhà cung cấp để có chính sách lựa chọn phù hợp

Hệ thống báo cáo kinh doanh

Gobeauty kiểm soát hoạt động kinh doanh của cửa hàng ở bất cứ đâu có Internet Ghi nhận quá trình doanh thu giúp chủ salon có cái nhìn sâu hơn và dễ so sánh hơn.

Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc Mới Nhất
Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc Mới Nhất

Phần mềm quản lý salon tóc Gobeauty tích hợp những tính năng hữu ích cho cửa tiệm, giúp người chủ tiết kiệm thời gian, tăng doanh thu cũng như tiết kiệm chi phí hơn. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với công ty Helix để nhận báo giá phần mềm quản lý salon tóc nhé!

Thông tin liên hệ:

Contact Me on Zalo
0888 490 491