Ở thời đại ngày nay hầu như ai ai cũng muốn bản thân mình chỉnh chu, xinh đẹp hơn, nhất là chú trọng dịch vụ nail – làm móng. Và những phần mềm công nghệ dần được áp dụng vào khâu quản lý, vì vậy đối với chủ cửa hàng nail một bảng báo giá phần mềm quản lý tiệm nail vô cùng cần thiết.

Không chỉ ở thành thị ở những nông thôn mọi người cũng ý thức được cái đẹp, vì vậy dịch vụ nail – làm móng trở nên thịnh hành. Nhu cầu khách hàng tăng, lượng khách đông dần, việc quản lý theo kiểu truyền thống không còn phù hợp. Hiểu được cái khó đó, các công ty phần mềm quảng bá sản phẩm với bảng báo giá phần mềm quản lý tiệm nail khá chi tiết với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Mới Nhất

Khi nào cần tìm hiểu bảng báo giá phần mềm quản lý tiệm nail?

Chưa quản lý khách hàng tối ưu

Thời đại công nghệ nhưng vẫn còn nhiều nơi sử dụng phương pháp quản lý truyền thống. Công việc lưu trữ và tìm kiếm thông tin khách hàng trở nên khó khăn, nhất là dễ bị mất thông tin, không khéo lại có những đánh giá không tốt từ các khách hàng dẫn đến vắng khách.

Khó kiểm soát chiết khấu hoa hồng nhân viên

Đối với nghề nail hoa hồng là một phần quan trọng đối với nhân viên, và người chủ phải thường xuyên thống kê lại số lượng khách hàng mà từng nhân viên phục vụ, công việc này mất nhiều thời gian và rất dễ nhầm lẫn.

Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Mới Nhất

Khó kiểm soát lịch hẹn

Chăm sóc khách hàng qua lịch hẹn là điều cần thiết trong ngành dịch vụ làm đẹp. Với phương pháp truyền thống việc theo dõi khách hàng qua các liệu trình chăm sóc, theo giá trị đơn hàng sẽ trở nên khó khăn vì khó có thể thống kê hết với lượng khách quá đông.

Khó khăn trong việc mở rộng

Nếu có nhiều cơ sở phương pháp truyền thống sẽ khó tích hợp các thông tin từ nhiều cơ sở lại.

Khi số lượng sản phẩm bán lẻ có nhiều chủng loại sẽ gây khó kiểm soát, mất đồ mà không rõ nguyên nhân, …

Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Mới Nhất
Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Mới Nhất

===> Xem thêm: Mua Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Nha Khoa Chuyên Nghiệp Ở Đâu?

Báo giá phần mềm quản lý tiệm nail

Để phục vụ nhiều phân khúc khách hàng khác nhau nên các công ty phần mềm cũng đưa ra nhiều mức giá khác nhau tùy vào quy mô kinh doanh của tiệm nail. Gói dịch vụ dành cho tiệm có quy mô nhỏ, gói dành cho tiệm chuyên nghiệp với nhiều chi nhánh. Vì tính đa dạng đó trước khi quyết định mua gói dịch vụ phù hợp chủ tiệm cần xác định đúng quy mô, nhu cầu. Để đảm bảo độ chính xác có thể tham khảo lời khuyên từ các công ty phần mềm chuyên nghiệp.

Công ty phần mềm nào cung cấp sản phẩm chất lượng hiện nay

Có nhiều phần mềm khác nhau trên thị trường đồng nghĩa với việc có nhiều công ty nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lý tiệm nail. Là một trong những phần mềm tâm huyết được phát triển bởi công ty phần mềm Helix – Gobeauty là giải pháp ưu việt trong chính sách quản lý của tiệm nail.

Với nhiều tính năng như: quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý gói dịch vụ, quản lý thông tin số lượng sản phẩm, quản lý nhân viên, đặt lịch hẹn, quản lý hoá đơn, kho, nhà cung cấp, hệ thống báo cáo tự động. Gobeauty giúp người quản lý tiệm nail nắm bắt đầy đủ những thông tin cần thiết, tránh những thất thoát không đáng có, cải thiện tình trạng doanh số.

Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Mới Nhất
Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Mới Nhất

Helix – một đơn vị uy tín và kinh nghiệm trong ngành phần mềm, mong muốn Gobeauty sẽ mang đến những tiện ích trong quản lý cho người sử dụng. Giảm bớt chi phí thuê nhân viên tổng hợp cũng như cải thiện hoạt động bán hàng nhanh hơn khi tất cả sản phẩm được lưu trữ thông tin trên phần mềm. Đồng thời, cho thấy sự chuyên nghiệp trong công việc kinh doanh cửa tiệm nail.

Bạn đang kinh doanh tiệm nail – làm móng? Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý? Bạn muốn mua phần mềm quản lý tiệm nail? Bạn muốn nhận báo giá phần mềm quản lý tiệm nail Gobeauty? Còn chần chờ chi, liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên Helix, chúng tôi sẽ gửi báo giá phần mềm quản lý cửa hàng nail và nhiều thông tin khác phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ:

Contact Me on Zalo
0888 490 491