Có thể nói, trong thời đại ngày nay trang điểm là một phần của cuộc sống, nhiều chị em hay nói rằng ra đường là không thể nào thiếu một ít son. Nhu cầu ngày càng tăng nên dịch vụ trang điểm cũng được mở rộng, việc quản lý dần khó khăn hơn. Một phần mềm quản lý trang điểm là giải pháp tối ưu cho chủ tiệm trang điểm. Để có quyết định đúng khi mua trước tiên cần nhận báo giá phần mềm quản lý trang điểm mới nhất từ nhiều đơn vị cung cấp.

Trang điểm làm đẹp thể hiện sự tôn trọng bản thân, tôn trọng người đối diện. Nhưng không phải ai cũng có thể làm mình xinh hơn khi trang điểm, chính vì thế nhiều tiệm trang điểm được lựa chọn để làm đẹp. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, nhiều tiệm massage đã sử dụng phần mềm công nghệ. Và bảng báo giá phần mềm quản lý massage đến các tiệm massage là một cách giới thiệu sản phẩm khá tốt.

Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Trang Điểm Mới Nhất
Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Trang Điểm Mới Nhất

Báo giá phần mềm quản lý trang điểm mới nhất hiện nay

Cầu tăng thì cung cũng tăng theo nhiều công ty phần mềm cũng tung ra nhiều sản phẩm với nhiều tính năng hữu ích đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Có nhiều phần mềm với nhiều giá tiền khác nhau tuỳ thuộc vào tính năng và định giá của công ty sản xuất. Tuỳ vào quy mô và nhu cầu quản lý mà chủ tiệm massage cần lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Để tìm hiểu chi tiết từng phần mềm cần liên hệ với công ty phần mềm để nắm rõ hơn.

Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Trang Điểm Mới Nhất
Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Trang Điểm Mới Nhất

===> Xem thêm: Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Massage Mới Nhất

Phần mềm quản lý trang điểm hiệu quả nhất hiện nay

Thông thường những phần mềm quản lý ra đời sau thường có nhiều tính năng tối ưu hơn phần mềm trước mới có khả năng cạnh tranh cao. Ngoài những tính năng cơ bản như: quản lý khách hàng, quản lý nội bộ (nhân viên, dịch vụ, sản phẩm, kho), báo cáo. Một phần mềm quản  lý hiện đại còn có tính năng tiếp cận khách hàng, quản lý thu – chi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong vô vàn những phần mềm quản lý massage trên thị trường có một sản phẩm được sự tin cậy của nhiều chủ tiệm massage hiện nay đó là Gobeauty.

Một số tính năng mà phần mềm quản lý massage Gobeauty mang lại cho người dùng là:

  • Quản lý lịch hẹn của khách hàng
  • Quản lý các gói dịch vụ đang kinh doanh
  • Quản lý các sản phẩm trong tiệm
  • Quản lý nhân viên (thông tin cá nhân, lịch làm việc, theo dõi năng suất, đánh giá, lương thưởng phù hợp)
  • Quản lý khách hàng (thông tin cá nhân, dịch vụ sử dụng, lịch hẹn, chi phí)
  • Quản lý hoá đơn (kết nối máy in, kiểm tra được tình trạng hoá đơn)
  • Giúp việc bán hàng, thu – chi nhanh chóng
  • Quản lý được xuất – nhập – tồn của kho sản phẩm
  • Cho phép tổng hợp báo cáo một cách dễ dàng (được phép tuỳ chình theo ngày, giờ, tuần, tháng).
Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Trang Điểm Mới Nhất
Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Trang Điểm Mới Nhất

Công ty cung cấp phần mềm quản lý trang điểm Gobeauty

Nhắc đến phần mềm quản lý trang điểm Gobeauty thì không thể bỏ qua công ty phần mềm Helix – đơn vị nghiên cứu và phát triển. Vì ra đời sau những phần mềm khác nên Gobeauty được đội ngũ nhân viên Helix phát triển trên công nghệ hiện đại nhất, những chức năng mở rộng giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và chăm sóc khách hàng hơn. Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, với đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như  có niềm đam mê sâu sắc với công nghệ mang đến cho khách hàng phần mềm quản lý Gobeauty. Không chỉ sử dụng trong lĩnh vực trang điểm mà áp dụng được trong toàn ngành làm đẹp như: spa, thẩm mỹ viện, tóc, nail, massage, nha khoa,….

Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Trang Điểm Mới Nhất
Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Trang Điểm Mới Nhất

Chính vì thế, nếu quý khách đang muốn tìm hiểu hoặc mua phần mềm quản lý Gobeauty hãy liên hệ ngay với nhân viên Helix để được tư vấn và sử dụng thử phần mềm này. Bảng báo giá phần mềm quản lý trang điểm mới nhất của Gobeauty sẽ được gửi khi quý khách để lại thông tin.

Thông tin liên hệ:

Contact Me on Zalo
0888 490 491