Nhu cầu làm đẹp của chị em hiện nay rất đa dạng, có người lại thích nhuộm tóc, có người thích gym, có người thích phẫu thuật thẩm mỹ và cũng có người chọn làm đẹp cho bộ móng của mình. Nắm bắt tình hình, nhiều tiệm nail đồng loạt mở cửa và mua phần mềm quản lý tiệm nail để giảm bớt công việc quản lý.

Làm nail ngày nay không đơn giản là chỉ sơn màu mà còn có nhiều dịch vụ như vẽ móng, gắn hạt, sơn gel,… cho khách hàng thay đổi liên tục. Nhiều loại hình dịch vụ ra đời đồng nghĩa sẽ có nhiều sản phẩm, từ đó kéo theo sự phức tạp trong khâu quản lý. Để giải quyết sự phức tạp ấy chủ tiệm nail nên mua phần mềm quản lý tiệm nail. Vậy mua ở đâu chất lượng?

Mua Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Ở Đâu?
Mua Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Ở Đâu?

===> Xem thêm: Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Mới Nhất

Những  điều cần biết khi kinh doanh tiệm nail

Trau dồi kiến thức kỹ năng

Nghề nail hiện nay ngoài việc cắt, sơn móng thì còn đòi hỏi ở người tính khéo léo và nghệ thuật cao để sáng tạo nên những mẫu nail độc lạ thu hút khách. Để thực hiện một bộ nail đẹp người thợ cần cẩn thận, tỉ mỉ tránh cắt phạm đến khách. Trước khi sơn móng cần làm sạch móng, làm nhám móng để giữ màu lâu hơn. Hiện nay, có dịch vụ sơn gel giúp màu lên đẹp và giữ lâu hơn.

Nghệ thuật làm nail

Trong bất cứ nghề nào thì việc tiếp thu những kiến thức mới rất quan trọng làm theo trào lưu nếu không tiếp thu cái mới thì sẽ bị bỏ lại. Điển hình nghề nail hiện nay không chỉ là sơn móng mà còn vẽ móng, đính hạt lên móng mang tính nghệ thuật rất cao. Đây cũng là điều khó cần có sự tỉ mỉ của người làm nail.

Mua Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Ở Đâu?
Mua Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Ở Đâu?

Tổ chức các hoạt động thi đua

Hình thức thi đua để cùng nhau cố gắng không mới nhưng nó mang lại một kết quả khả quan. Thi đua không chỉ để cạnh tranh mà còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm, tham khảo ý tưởng để tạo nên cái riêng. Những hoạt động  cộng đồng, đoàn thể rất  cần thiết vì nó tăng sức mạnh hoạt động và đem lại hiệu quả cho việc kinh doanh nghề nail.

Lựa chọn địa điểm, mặt bằng  

Ông bà thường nói “An cư lạc nghiệp”, trong kinh doanh cũng vậy có một địa điểm kinh doanh cố dịnh, phù hợp rất cần thiết. Để tìm được địa điểm tốt cần xác định đúng khách hàng mục tiêu, kinh phí bao nhiêu. Dịch vụ nail thường sẽ mất nhiều thời gian, nên cần chọn một vị trí mặt bằng rộng rãi, có chỗ để xe thoải mái. Nhất là có nhiều khách hàng mục tiêu ở đó. Bạn sẽ không thể thành công khi đặt tiệm nail ở gần công trường xây dựng hay những khu hẻo lánh.

Mua Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Ở Đâu?
Mua Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Ở Đâu?

Đầu tư trang thiết bị

Đầu tư trang thiết bị đầy đủ thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như để có một bộ móng đẹp cần dùng đến khá nhiều trang thiết bị: máy mài móng, kéo giũa, kềm, cọ, sơn móng, nước tẩy, dưỡng, nước sát trùng, và không thể quên máy làm nóng cho người sơn gel. Ngoài  ra có thêm nhiều phụ kiện làm điểm nhấn cho móng của là: cườm, kim tuyến, móng giả… Và cần mua phần mềm quản lý cửa hàng nail hiệu quả, để mọi hoạt động diễn ra như ý.

Mua phần mềm quản lý tiệm nail ở đâu?

Nhằm mang lại những sản phẩm phần mềm tiện ích hỗ trợ chủ tiệm nail trong khâu quản lý, nhiều công ty phần mềm phát triển nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn loại phù hợp nhất. Trong nhiều công ty phần mềm cung cấp phần mềm quản lý tiệm nail có công ty Helix. Công ty này phát triển phần mềm Gobeauty phục vụ cho ngành làm đẹp và tất nhiên trong đó có quản lý tiệm nail.

Mua Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Ở Đâu?
Mua Phần Mềm Quản Lý Tiệm Nail Ở Đâu?

Với nhiều tính năng như: quản lý thông tin khách hàng và nhân viên, chăm sóc dịch vụ khách hàng, quản lý lịch hẹn, quản lý việc xuất nhập kho, hỗ trợ bán hàng nhanh, báo cáo doanh thu nhanh chóng. Khiến cho việc quản lý dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí cho nhân lực và tăng doanh thu. Vì vậy, khi cần mua phần mềm quản lý tiệm nail Gobeauty hãy liên hệ ngay với công ty Helix để được tư vấn chu đáo.

Thông tin liên hệ:

Contact Me on Zalo
0888 490 491