Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu hiện nay của mọi người không phân biệt nam hay nữ, sự phát triển của xã hội kéo theo sự mở rộng của văn hoá. Màu tóc không chỉ là màu đen mà giới trẻ còn nhiều sự lựa chọn khác. Nói về làm tóc ngày nay không đơn giản chỉ có cắt, gội mà còn có uốn, duỗi, nhuộm, hấp dầu,…. Chính vì thế, để quản lý các công việc được tốt hơn cần có một phần mềm quản lý salon tóc hiệu quả.

Nhưng thế nào là phần mềm quản lý salon tóc hiệu quả? Phần mềm phải đảm bảo rằng tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt của một phần quản lý cơ bản, phù hợp với quy mô kinh doanh của salon. Có nhiều phần mềm quản lý trên thị trường hiện nay nên các chủ salon cần tìm hiểu và lựa chọn cẩn trọng trước khi sử dụng.

Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Lựa chọn phần mềm quản lý salon tóc hiệu quả như thế nào?

Phần mềm quản lý salon thường có những chức năng cơ bản về quản lý (khách hàng, sản phẩm, nội bộ), quản lý đặt lịch hẹn cho khách và báo cáo. Sự khác biệt giữa các phần mềm ở các chức năng quản lý có phục vụ đúng nhu cầu sử dụng của người dùng hay không.

Về phần quản lý

Chức năng cơ bản cho phép người dùng lưu trữ thông tin như: họ tên, ngày sinh, địa chỉ hay số điện thoại liên lạc. Nhưng để mở rộng chức năng nhiều phần mềm quản lý hiện nay còn có chức năng chăm sóc khách hàng và marketing. Người dùng có thể quản lý thông tin theo nhóm, ghi nhận lịch làm việc của nhân viên, dịch vụ sử dụng của khách hàng, tạo thẻ tích điểm cho khách sử dụng cho những lần kế tiếp.

Có thể sắp xếp lịch làm việc của nhân viên một cách hiệu quả, chủ salon sẽ dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động của từng nhân viên từ đó có chế độ lương,thưởng phù hợp.

Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Một salon tóc thường có rất nhiều sản phẩm với nhiều thương hiệu khác nhau nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, các salon tóc thường kinh doanh thêm dịch vụ bán lẻ sản phẩm nên sẽ có rất nhiều thứ cần phải nhớ. Việc tích hợp các thông tin sản phẩm bằng phần mềm rất hữu ích, giúp dễ tìm kiếm và việc bán hàng cũng nhanh hơn.

Chức năng quan trọng không thể bỏ qua của phần mềm quản lý đó là chức năng quản lý tài chính và báo cáo. Quản lý việc xuất – nhập hàng hoá, xác định số tồn kho, lượng hàng cận date hoặc quá date. In biên lai, xuất báo cáo hàng ngày, tuần, tháng theo ý người dùng. Báo cáo dễ hiểu sẽ giúp người dùng có chiến lược tốt cho những tháng tiếp theo.

Quản lý lịch hẹn

Điều đặc biệt của phần mềm quản lý salon tóc hiện nay là phần đặt lịch hẹn cho khách hàng, cho phép người dùng nắm rõ thông tin khách hàng và nhắc hẹn khi sắp đến lần tiếp theo. Ví dụ: Khi khách duỗi, uốn tóc thì trong 1 khoảng thời gian cần được dưỡng tóc tránh gây hư tổn. Phần mềm sẽ thông báo để nhân viên của salon tóc có phương án liên hệ, tư vấn cho khách đến với salon. Không những thế, những dịch vụ khách làm sẽ được lưu trữ đầy đủ thông tin chi tiết như: dịch vụ, giá, nhân viên thực hiện,….

Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

===> Xem thêm: Báo Giá Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc Mới Nhất

Phần mềm quản lý salon tóc hiệu quả tốt nhất hiện nay

Nhiều phần mềm ra đời sẽ có nhiều sự lựa chọn cho người dùng, nhưng tìm được một phần mềm phù hợp cần có sự tìm hiểu thấu đáo. Hiểu được những bâng khuâng của người dùng công ty phần mềm Helix cho ra mắt sản phẩm phần mềm quản lý cửa hàng tóc hiệu quả nhất đó là Gobeauty. Được định hướng phát triển là một phần mềm chuyên phục vụ cho ngành là đẹp Gobeauty được sư dụng quản lý trong nhiều lĩnh vực như: salon tóc, spa, thẩm mỹ viện, massage,…. Tích hợp đầy đủ những tính năng ưu việt mà một phần mềm quản lý Gobeauty là giải pháp tốt cho việc tìm kiếm một phần mềm quản lý salon tóc hiệu quả nhất.

Phần Mềm Quản Lý Salon Tóc Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Bạn kinh doanh salon tóc? Bạn muốn cải thiện hoạt động của salon được nhanh chóng và tiện lợi hơn? Bạn muốn mua phần mềm quản lý salon tóc hiệu quả nhất? Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên Công ty Helix để chúng tôi đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất.

Thông tin liên hệ:

Contact Me on Zalo
0888 490 491