Sử dụng phần mềm quản lý trong hoạt động kinh doanh spa – thẩm mỹ viện như một nhu cầu thiết yếu. Để bán được hàng hầu hết các nhà cung cấp đều quảng bá rầm rộ sản phẩm tốt với nhiều tính năng hữu ích, nhưng phần mềm quản lý spa nào tốt cần có sự tìm hiểu kỹ càng.

Sự ra đời của phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ viện như một bước tiến quan trọng để hỗ trợ con người giúp công việc được đơn giản hoá hơn, nhanh chóng hơn. Vậy phần mềm quản lý spa nào tốt cho việc kinh doanh spa – thẩm mỹ viện hiện nay?

Phần Mềm Quản Lý Spa Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
Phần Mềm Quản Lý Spa Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Một số vấn đề khi không có phần mềm quản lý spa

Khó khăn trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng

Để quảng bá hình ảnh của spa đến sử dụng các sản phẩm/dịch vụ cần rất nhiều chi phí, mong muốn khách hàng quay lại và trở thành khách hàng thân thiết là điều mà chủ spa nào cũng mong muốn. Nhưng hình thức quản lý cũ dường như quá tải với khối lượng công việc nhiều, gây chậm trễ trong khâu chăm sóc.

Khó khăn khi kiểm soát, gây thất thoát

Thứ nhất, khó kiểm soát nhân viên. Một số ít trường hợp thất thoát chi phí do nhân viên cố tình xảy ra. Nếu không có in hoá đơn và nêm yết giá cố định cho khách hàng thấy thì việc nhân viên khai khống giá, báo tăng giá là có thể xảy ra. Chính điều này sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của spa – thẩm mỹ viện.

Thứ hai, khó theo dõi và kiểm soát lịch hẹn của khách hàng. Đối với ngành spa – thẩm mỹ viện số lượng khách quy lại theo đúng quy trình rất thường xuyên diễn ra. Nếu không kiểm soát được lịch hẹn với khách sẽ khiến khách hàng khó chịu, có thể sẽ không quay lại và từ đó mất doanh thu.

Phần Mềm Quản Lý Spa Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
Phần Mềm Quản Lý Spa Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Khó khăn khi truyền tải thông tin đến khách hàng

Này nay, nhiều người có thói quen sử dụng các dịch vụ và tìm hiểu thông tin qua smartphone. Nếu sử dụng cách truyền thống sẽ khó tiếp cận được khách hàng, đối với khách cũ khó áp dụng các chương trình khuyến mãi để kích cầu. Khách hàng ngày nay rất khó tính, học sẽ tìm hiểu, mong muốn được tư vấn trước khi quyết định. Vì thế, nếu không có phần mềm quản lý spa tốt sẽ mất đi cơ hội để có được khách hàng.

Cạnh tranh cao

Ngành spa – thẩm mỹ viện có độ cạnh tranh khá cao, những đối thủ cạnh tranh luôn tìm những hướng đi mới không ngại đầu tư công nghệ cao để có được hiệu quả tốt nhất. Đầu tư công nghệ cao cũng thể hiện sự tôn trọng khách, thể hiện được đẳng cấp của spa – thẩm mỹ viện. Vì khách hàng nào cũng mong muốn được sử dụng dịch vụ cao cấp nhất cho bản thân. Nếu không cải tiến có thể spa – thẩm mỹ viện của bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Phần Mềm Quản Lý Spa Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
Phần Mềm Quản Lý Spa Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

===> Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Spa Online Chuyên Nghiệp Hiệu Quả

Phần mềm quản lý spa tốt cải thiện được gì?

Một phần mềm quản lý spa tốt sẽ có những tính năng cơ bản như: quản lý thông tin nhân viên, khách hàng; các gói dịch vụ; sản phẩm. Những chức năng này có thể lưu trữ, quản lý tìm kiếm thông tin chỉ bằng vài thao tác đơn giản, giảm thời gian giao dịch xuống để có thể phục vụ được số lượng khách đông mà không phải chờ đợi.

Phần mềm chạy được trên web, app mobile. Chủ spa – thẩm mỹ viện có thể quản lý từ xa chỉ bằng smartphone hoặc laptop. Phần mềm quản lý còn hỗ trợ viết thông tin sản phẩm để tránh nhầm lẫn khi các sản phẩm gần giống nhau.

Phần mềm quản lý còn có những tính năng thông minh như hỗ trợ marketing online, chăm sóc khách hàng, hệ thống nhắc lịch hẹn, hệ thống thống kê báo cáo theo ngày, tuần, tháng để dễ dàng theo dõi hơn.

Phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ nào tốt nhất hiện nay?

Có rất nhiều phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ viện được giới thiệu rộng rãi hiện nay, trong đó có Gobeauty. Được phát triển bởi công ty công nghệ Helix – Gobeauty là sự hiện hữu của công nghệ hiện đại với tài năng cuả đội ngũ nhân viên Helix. Với mong muốn mang lại những tính năng tốt nhất, hiệu quả nhất trong kinh doanh spa – thẩm mỹ viện.

Phần Mềm Quản Lý Spa Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
Phần Mềm Quản Lý Spa Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Mong rằng qua bài viết quý khách sẽ hiểu thêm về phần mềm quản lý và biết được phần mềm quản lý spa nào tốt để lựa chọn. Đừng bỏ cơ hội sở hữu phần mềm quản lý spa tốt nhất Gobeauty, hãy liên hệ chúng tôi ngay.

Thông tin liên hệ:

Contact Me on Zalo
0888 490 491