Công nghệ phát triển, máy móc, phần mềm dần thay thế sức người giúp công việc nhanh hơn, đỡ tốn chi phí hơn. Ngành dịch vụ làm đẹp phát triển nên các phần mềm, thiết bị hỗ trợ cũng phát triển theo. Phần mềm quản lý spa online là sản phẩm hữu hiệu cho việc quản lý và phát triển khách hàng.

Theo thống kê, số lượng người sử dụng smartphone tăng chóng mặt, loại hình kinh doanh online từ đó cũng phát triển theo. Không bỏ qua phân khúc ngành làm đẹp, nhiều công ty công nghệ cũng phát triển phần mềm quản lý spa online để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Phần Mềm Quản Lý Spa Online Chuyên Nghiệp Hiệu Quả
Phần Mềm Quản Lý Spa Online Chuyên Nghiệp Hiệu Quả

Tại sao phần mềm quản lý spa online dần thay thế cách quản lý truyền thống?

Cách quản lý truyền thống ở đây là sử dụng giấy viết ghi chép lại những thông tin về khách hàng, dịch vụ/sản phẩm, nhân viên,…hay kể cả doanh thu – chi phí.  Khi hoạt động lâu dài, lượng khách hàng quá đông thì việc kiểm soát, tổng hợp sẽ gặp khó khăn.

Ngày nay, chương trình tích thẻ điểm, ưu đãi cho những lần sử dụng sau được nhiều nơi áp dụng và rất nhiêu khách hàng hài lòng.Vì thế, nếu ghi chép bằng sổ chương trình này khó có thể áp dụng.

Để cải thiện khoảng 90% những yếu điểm trên, các công ty công nghệ đã nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp. Khi có phần mềm này các chủ spa chỉ cần vài click chuột đã có thể quản lý được nhân viên, khách hàng, chi phí doanh thu một cách nhanh chóng, hạn chế tối đa thất thoát.

Phần Mềm Quản Lý Spa Online Chuyên Nghiệp Hiệu Quả
Phần Mềm Quản Lý Spa Online Chuyên Nghiệp Hiệu Quả

Phần mềm quản lý spa hiệu quả hiện nay

Để đáp ứng đầy đủ từng nhu cầu của người sử dụng, thì nhiều công ty đồng loạt phát triển nhiều phần mềm khác nhau. Vì thế, để chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều chủ spa cần tìm hiểu nhiều sản phẩm, chi tiết thông tin để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Gobeauty –  phần mềm quản lý spa hiệu quả đối với lĩnh vực làm đẹp trên thị trường hiện nay của công ty công nghệ Helix. Gobeauty được đội ngũ nhân viên Helix phát triển dựa trên công nghệ mới nhất, phát huy được nhiều tiện ích cho việc quản lý dịch vụ spa.

===> Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Dịch Vụ Kinh Doanh Cho Spa Tốt Nhất

Gobeauty hữu ích như thế nào?

Quản lý lịch hẹn

Đây là tính năng quan trọng để phát triển khách hàng, những thông tin của khách hàng để lại trên website và app mobile người sử dụng phần mềm có thể xem lại dễ dàng.

Quản lý và rà soát thông tin khách hàng tốt hơn với đầy đủ nội dụng: họ và tên, số điện thoại, giờ hẹn, số chỗ, hay tên nhân viên được yêu cầu.

Quản lý gói dịch vụ

Bằng phần mềm này người sử dụng có thể viết mô tả bằng văn bản hoặc hình ảnh nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Kiểm tra được gói dịch vụ khách hàng sử dụng gần nhất.

Hẹn thời gian cho lần sử dụng tiếp theo, thông báo đến khách hàng quan tâm.

Phần Mềm Quản Lý Spa Online Chuyên Nghiệp Hiệu Quả
Phần Mềm Quản Lý Spa Online Chuyên Nghiệp Hiệu Quả

Quản lý sản phẩm mỹ phẩm

Người dùng có thể tạo nhóm mới với từng nhóm mỹ phẩm khác nhau kết hợp cả thông tin chi tiết của sản phẩm đó.

Quản lý được về số lượng xuất, nhập, còn lại tại kho và giá cả bao nhiêu.

Kiểm tra được những sản phẩm hết hạn và gần hết hạn.

Quản lý nhân viên

Phần mềm quản lý spa có thể tổng hợp lưu trữ thông tin của tất cả nhân viên, từ thông tin cá nhân đến ca làm việc. Như thế có thể đánh giá hiệu quả làm việc một cách tốt nhất.

Quản lý khách hàng

Gobeauty tổng hợp và lưu trữ thông tin liên hệ của những khách đã từng sử dụng dịch vụ trong hệ thống.

Kiểm tra được lịch sử của từng khách hàng: thời gian, dịch vụ, giá phí,…

Có thể phân loại khách hàng dựa trên chi phí khách đã chi cho sản phẩm/dịch vụ để tiện chăm sóc khách hàng.

Quản lý hoá đơn

Gobeauty có thể kiểm tra được số hoá đơn do nhân viên tạo và báo cáo tình trạng đã thanh toán hay chưa.

Trên hoá đơn in ra có đầy đủ thông tin họ tên, ngày giờ, dịch vụ,…

Thống báo cáo kinh doanh

Hệ thống phần mềm quản lý spa cho phép người dùng xem báo cáo mọi lúc, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc tuỳ chỉnh theo yêu cầu.

Phần Mềm Quản Lý Spa Online Chuyên Nghiệp Hiệu Quả
Phần Mềm Quản Lý Spa Online Chuyên Nghiệp Hiệu Quả

Sử dụng phần mềm quản lý spa online Gobeauty giúp người chủ dễ quản lý, tổng hợp và giúp nhân viên bán hành dễ dàng hơn, nhanh hơn tránh làm khách khó chịu. Từ đó các khâu cũng được phối hợp nhịp nhàng hơn, nếu có sai sót cũng được phát hiện sớm và nhanh chóng khắc phục.

Thông tin liên hệ:

Contact Me on Zalo
0888 490 491