Ngày nay nhiều người có cái nhìn thoáng hơn về vẻ đẹp nhân tạo, đồng thời chăm chút bản thân hơn để thấy được giá trị bản thân. Vì thế, dịch vụ spa – thẩm mỹ viện ngày càng đắt khách. Từ đó, phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện cũng được quan tâm nhiều hơn.

Thấy được lợi ích từ việc sử dụng phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện, nhiều người quản lý không ngần ngại đầu tư hệ thống phần mềm này. Người quản lý luôn muốn chọn một phần mềm quản lý thông minh chuyên nghiệp được nhiều spa thẩm mỹ viện sử dụng. Vậy đâu là sản phẩm chất lượng?

Phần Mềm Quản Lý Spa - Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Nhất

Các tiêu chí chọn lựa phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện

Trong kinh doanh, trước khi thực hiện một công việc gì cần có một kế hoạch cụ thể và chi tiết để đảm bảo rằng trong quá trình không bị sai sót hoặc có biện pháp giải quyết nhanh nhất, hiệu quả nhất. Để đầu tư một phần mềm chất lượng quý khách cũng cần đưa ra những tiêu chí cụ thể:

Xác định nhu cầu của spa thẩm mỹ viện

Xác định bạn muốn gì khi sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện chuyên nghiệp? Bạn muốn việc quản lý dễ dàng hơn? Nhắc nhở khi đến lịch hẹn của khách? Kiểm soát hoá đơn, thu chi một cách hệ thống? Muốn tiếp cận khách hàng qua web, mobile phone? Một khi xác định được những tính năng cần có bạn có thể dễ dàng lựa chọn phần mềm phù hợp?

Nhà cung cấp

Một địa chỉ uy tín chuyên nghiệp sẽ cung cấp một phần mềm chất lượng vì họ không dại vì một ít lợi mà phá vỡ đi uy tín gây dựng bấy lâu. Kiểm tra xem quy mô, năng lực và đánh giá của khách hàng về họ như thế nào. Xem dịch vụ chăm sóc có nhanh và tốt không? Vì một sản phẩm công nghệ có tốt cách mấy cũng cần có sự hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật.

Phần Mềm Quản Lý Spa - Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Nhất

Dùng thử

Hầu hết những công ty cung cấp phần mềm quản lý thẩm mỹ viện hiệu quả đều có dịch vụ dùng thử sản phẩm. Và đây là cách nhanh nhất để cảm nhận rằng nó có phù hợp với nhu cầu ban đầu mình đưa ra hay không? Xem thử phần mềm này có dễ sử dụng và tiện ích như quảng cáo không?

Giá thành

Mua hàng xem giá là chuyện tất yếu, khi trải nghiệm dùng thử bạn sẽ thấy rằng cái giá mình bỏ ra có phù hợp với những tính năng đó hay không? Có phù hợp ngân sách dự tính và kế hoạch lâu dài hay không?

Phần Mềm Quản Lý Spa - Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Nhất

===> Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Thẩm Mỹ Viện Nào Tốt Nhất?

Phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện tốt nhất hiện nay

Cùng với nhiều sản phẩm khác Gobeauty là phần mềm quản lý thẩm mỹ viện hiệu quả nhất được lập trình dựa trên công nghệ mới nhất. Gobeauty có nhiều tính năng  như: quản lý lịch hẹn, dịch vụ, nhân viên, khách hàng, sản phẩm, kho, thu ngân, báo cáo doanh thu,…. Ngoài ra người dùng có thể viết mô tả bằng chữ hoặc hình ảnh trên phần mềm. Góp phần tăng doanh thu khi tiếp cận người dùng thông qua website, mobile phone.

Gobeauty có thể đồng bộ liên kết công việc của tất cả các bộ phận khác lại với nhau thành một tổng thể thống nhất. Từ đó việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn tránh để khách hàng chờ đợi quá lâu. Gobeauty là phần mềm bảo mật thông tin do người dùng yêu cầu.

Công ty cung cấp phần mềm quản lý Spa Gobeauty

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ phần mềm Công ty TNHH Phần mềm Helix dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đưa ra đã phát triển phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện hiệu quả để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp. Bằng khối óc, nhiệt huyết và sự tận tâm đội ngũ nhân viên Helix mong muốn khách hàng có một sản phẩm tốt nhất cho việc kinh doanh của mình.

Phần Mềm Quản Lý Spa - Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Nhất

Gobeauty – phần mềm quản lý spa thẩm mỹ viện phù hợp với mọi quy mô kinh doanh hứa hẹn mang đến những tiện ích vượt trội khi sử dụng. Bạn đang muốn dùng thử, muốn tìm hiểu, muốn mua phần mềm quản lý thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Helix sẵn sàng phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ:

Contact Me on Zalo
0888 490 491