Kinh doanh thẩm mỹ viện là một dịch vụ cần có chuyên môn cao, có nhiều bộ phận kết nối với nhau, nhiều quy trình trong khâu quản lý. Nếu chỉ dùng cách quản lý theo kiểu truyền thống ghi chép bằng giấy viết và sử dụng phần mềm Excel thì khó có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Một giải pháp tốt nhất hiện nay cho lĩnh vực thẩm mỹ viện là sử dụng phần mềm quản lý. Vậy phần mềm quản lý thẩm mỹ viện nào tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng?

Cũng chạy theo sự phát triển của công nghệ nhiều công ty phần mềm đã cho ra đời phần mềm quản lý thông minh. Nhiều công ty nghiên cứu phát triển vậy phần mềm quản lý thẩm mỹ viện nào tốt là nghi vấn của nhiều người.Cùng tham khảo phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Gobeauty để có đánh giá chính xác cho sản phẩm này nhé!

Phần Mềm Quản Lý Thẩm Mỹ Viện Nào Tốt Nhất?
Phần Mềm Quản Lý Thẩm Mỹ Viện Nào Tốt Nhất?

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện tốt – Gobeauty

Gobeauty có thể nói là phần mềm quản lý thẩm mỹ viện tốt nhất trên thị trường phần mềm dành cho lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Vì sao lại nhận định như vậy? Và nó có gì đặc biệt?

Gobeauty là gì?

Gobeauty là phần mềm công nghệ được phát triển để làm nền tảng cho việc quản lý các dịch vụ ngành làm đẹp như: spa, thẩm mỹ viện, nha khoa, salon tóc, nail,….Đồng thời, giúp tiếp cận khách hàng thông qua web, app mobile chỉ thông qua những thao tác đơn giản. Sử dụng phần mềm Gobeauty vừa đơn giản vừa chuyên nghiệp, người quản lý sẽ tiết kiệm được một khoảng ngân sách, tiết kiệm luôn cả thời gian tính toán, theo dõi quản lý hoạt động.

Tính năng ưu việt của Gobeauty

Quản lý và chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện – Gobeauty lưu trữ tất cả hoạt động liên quan đến khách hàng nhanh chóng đơn giản như ngày giờ đến, số lần đến, nhật ký thẻ tích điểm, nhật ký sử dụng. Có khả năng phân tích tần suất khách sử dụng theo từng nhóm và phân loại khách theo chi phí… Thông qua đó, có thể xin đánh giá về chất lượng sản phẩm/dịch vụ tốt cho việc phát triển hệ thống. Thống kê được những sản phẩm nào sử dụng nhiều nhất, dịch vụ nào được hài lòng nhất để thực hiện các chiến dịch quảng cáo.

Phần Mềm Quản Lý Thẩm Mỹ Viện Nào Tốt Nhất?
Phần Mềm Quản Lý Thẩm Mỹ Viện Nào Tốt Nhất?

Quản lý lịch hẹn

Thêm các lịch hẹn với khách có đầy đủ những thông tin: mã số và họ tên khách hàng, số giường số phòng, ngày giờ, nhân viên thực hiện, trạng thái hoạt động. Tự động hiển thị nhắc nhở khi có cuộc hẹn sắp diễn ra. Có thể thêm, xoá, sửa thông tin cuộc hẹn.

Quản lý dịch vụ

Quản lý dịch vụ theo nhiều tiêu chí: mã dịch vụ, tên dịch vụ, mã hóa đơn, mã khách hàng, tên khách hàng… Quản lý được số lần đã sử dụng dịch vụ và số lần còn lại được cập nhật. Kiểm tra được số tiền thanh toán và còn nợ của khách. Lưu trữ chi tiết dịch vụ chuyên viên đã thực hiện: mã hóa đơn, tên dịch vụ, ngày thực hiện, chuyên viên thực hiện.

Quản lý sản phẩm

Kiểm tra được số lượng sản phẩm bán đi, còn lại tồn kho, những sản phẩm cận date hoặc vượt date. Cài đặt sản phẩm theo từng mã tránh nhầm lẫn cũng như dễ dàng trong khâu bán hàng. Tách riêng từng nhóm sản phẩm khác nhau ghi chú mô tả cho từng sản phẩm một cách dễ dàng bằng text hoặc hình ảnh.

Phần Mềm Quản Lý Thẩm Mỹ Viện Nào Tốt Nhất?
Phần Mềm Quản Lý Thẩm Mỹ Viện Nào Tốt Nhất?

Quản lý bán hàng, thu ngân

Quản lý hoá đơn xem tình trạng khách hàng giao dịch, định mức, công đoạn. Áp dụng được nhiều hình thức thanh toán khách nhau: tiền mặt, voucher, thẻ khuyến mãi, phiếu giảm giá,… tiện lợi cho khách hàng.

Quản lý báo cáo

Hệ thống phần mềm tự động thống kê trả kết quả theo ngày, tuần, tháng, quý kiểm tra được mọi lúc mọi nơi.doanh thu theo nhân viên, dịch vụ, sản phẩm, khách hàng. Tổng hợp nhanh chóng giảm thời gian cho người quản lý.

===> Xem thêm: Mua Phần Mềm Quản Lý Spa – Thẩm Mỹ Viện Ở Đâu Tốt?

Công ty cung cấp phần mêm quản lý Gobeauty

Là đứa con tinh thần, đầy tâm huyết của đội ngũ nhân viên công ty TNHH Phần mềm Helix. Được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng phần mềm công nghệ hiện đại, Gobeauty được tạo ra mong muốn mang lại tiện ích cho người sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Phần Mềm Quản Lý Thẩm Mỹ Viện Nào Tốt Nhất?
Phần Mềm Quản Lý Thẩm Mỹ Viện Nào Tốt Nhất?

Hy vọng rằng quý khách khi sử dụng Gobeauty sẽ giải đáp được thắc mắc phần mềm quản lý thẩm mỹ viện nào tốt? Đừng ngần ngại nếu có nhu cầu sử dụng phần mềm Gobeauty hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Contact Me on Zalo
0888 490 491